top of page

Brown Bambi Group

Public·80 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong các cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến với hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chu đáo và cẩn thận với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi hoàn hảo tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những loại mai được nuôi trồng và chăm sóc cẩn thận, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các cơ sở vật chất chuyên về sản xuất và trồng rộng rãi mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới mang tay người dùng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn sở hữu dịch vụ cho thuê mai vàng bác tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo yêu cầu của khách hàng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Asia R
  21 days of healthinessPlant-based Journey
 • Riva Motwani
  Riva Motwani
 • Pankaj
  Pankaj
 • Copperfield Cecilia
  Copperfield Cecilia
 • Wesley Greer
  Wesley Greer
bottom of page