top of page

Brown Bambi Group

Public·83 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay thì bạn sẽ mang thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết cẩn thận và chu đáo sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi lý tưởng tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các chiếc mai được nuôi trồng và săn sóc cẩn thận, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai với chất lượng thấp nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở chuyên về sản xuất và trồng nhiều mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến mang tay quý khách. Đặc biệt, Hoa Điệp còn sở hữu nhà sản xuất cho thuê mai vàng chưng tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo đề xuất của khách hàng.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Asia R
  21 days of healthinessPlant-based Journey
 • Rat
  Rat
 • Макар Слипченко
  Макар Слипченко
 • Labrador Ralf
  Labrador Ralf
 • Riva Motwani
  Riva Motwani
bottom of page