top of page

Brown Bambi Group

Public·73 members
thanh tran
thanh tran

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua, bạn có đo đắn về bí quyết cách trưng bày các chiếc hoa tết tổng thể và mai vàng kể riêng không? Trong bài viết hôm nay hãy cộng Bách Hóa XANH Tìm hiểu 10 thế mai vàng đẹp và ý nghĩa ngày tết nhé!


phôi mai vàng bonsai là 1 chiếc hoa được toàn bộ gia đình Việt chọn lựa để trang trí tết, nó biểu tượng cho sự cao quý và may mắn. Ngoài ra, các nghệ nhân khiến vườn còn uốn nắn để phục vụ các thế mai khác nhau, tượng trưng cho các ý nghĩa khác nhau. Hãy cộng Bách Hóa XANH Tìm hiểu ngay các thế mai đẹp và ý nghĩa nhé!

1.Thế mai trực

Mai vàng với thế trực thường mọc thẳng đứng, dong dỏng trong khoảng gốc đến ngọn và cành lá gọn gàng, cân đối. Những cây mai được tạo thế trực biểu tượng cho hình tượng của những người quân tử quật cường, hiên ngang, thanh cao và ngay thẳng.

không những thế các nghệ nhân còn tạo thêm một số biến thể như thế trực liên chi (biểu thị sự sung túc, hạnh phúc) hay thế trực quân tử liên chi (biểu thị cho tình cảm gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm).

hai.Thế mai thác đổ

Đây là 1 trong những thế hơi lạ mắt lúc cành và ngọn mọc theo hướng hạ tốt xuống như một ngọn thác.

dù rằng mọc đổ xuống dưới nhưng chúng sở hữu sức sống mãnh liệt, cành lá cũng rất mềm mại. Chính vì vậy mà mai thế đổ tượng trưng cho nhựa sống mạnh mẽ, luôn vươn lên bất chấp mọi cạnh tranh, trắc trở.

3.Thế nhất trụ kình thiên

những cây mai vàng được tạo thế nhất trụ kình thiên được tạo hình như 1 người đang xòe tay ra để chống đỡ mọi thứ. Chính vì lẽ ấy mà thế nhất trụ kình thiên biểu trưng cho sự bất khuất, ngang tàng và kiên cường.

các cây mai sở hữu thế này thường được các chủ tổ chức, công ty tìm trưng bày nhằm diễn đạt mong muốn luôn kiên cường, ko bao giờ phải cúi đầu trước người khác.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Asia R
  21 days of healthinessPlant-based Journey
 • Андрй Федорчук
  Андрй Федорчук
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • thanh tran
  thanh tran
 • Sheena Owens
  Sheena Owens
bottom of page