top of page

Brown Bambi Group

Public·83 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ với thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng sống được bao lâu là một trong những cơ sở trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ cẩn thận và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

kể đến những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng những dòng mai được nuôi trồng và săn sóc chăm chút, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai với chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Asia R
  21 days of healthinessPlant-based Journey
 • Rat
  Rat
 • Макар Слипченко
  Макар Слипченко
 • Labrador Ralf
  Labrador Ralf
 • Riva Motwani
  Riva Motwani
bottom of page